“เอมมี่ อมลวรรณ” โต้ ทำเสน่ห์ใส่ “โดม ปกรณ์ ลัม”

 ”เอมมี่ อมลวรรณ” โต้ ทำเสน่ห์ใส่ “โดม ปกรณ์ ลัม”

             เป็นคนพูดตรงจริงๆ สำหรับนางแบบสาว “เอมมี่ อมลวรรณ” ล่าสุดก็ให้สัมภาษณ์เคลียร์ข่าวทั้งหลายแหล่ ไม่ว่าจะเป็นข่าวทำเสน่ห์ใส่หนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” พร้อมทั้งเคลียร์ข่าวกับพระเอกหนุ่ม “เมฆ วินัย ไกรบุตร” ที่ก่อนหน้านี้ออกมาโต้ว่าไม่เคยกิ๊กเอมมี่ นอกจากนี้สาวเอมมี่ยังยอมรับว่าเมื่อก่อนเคยชื่อ “ต้อม ห้วยขวาง” มาก่อนด้วย

“(มีกระแสว่าจะไปทำเสน่ห์ใส่โดม?) ไม่ใช่ ไม่ได้ทำใส่พี่โดม แค่บอกว่าหนูชอบพี่โดมมาก พี่โดมเป็นเพอร์เฟคแมน (ถ้าได้เอามั้ย?) แล่วๆๆ เมื่อกี๊เห็นแล้ว พี่โดมเดินข้างหลัง ไอย๊ะ (คนมองว่าเล่นของ?) ไม่ได้เล่นของค่ะ ถึงแม้ว่าหนูจะหน้าปลาร้าก็หน้าปลาร้าเงินล้านนะคะ”

“(ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวดารา10คนมันไม่ใช่ แต่มันมี1คนคือ “เมฆ วินัย ไกรบุตร” เอมมี่ว่าไงบ้าง?) ใครคือ เมฆ วินัย ไกรบุตร หรอคะ ไม่รู้จักแล้วอ่ะ ใครคะไม่รู้จัก (เค้าบอกว่าเค้าจำไม่ได้ว่าเคยกิ๊กหรือเปล่า?) อ๋อ หนูก็จำไม่ได้หรอกว่าเคยกิ๊กพี่รึเปล่า อ่อ แล้วเค้าบอกว่าไม่อยากฟ้อง ฟ้องอะไรคะพี่ อย่าพูดเลยดีกว่า เพราะว่าเรามีพยาน ตัวเอมมี่เอง ถึงแม้ว่าจะไม่สวย เค้าต่างหากที่เป็นคนมาขอเบอร์ เพราะฉะนั้นอย่ามาพูดว่าเอมมี่จะไปเกาะเขา แค่นี้ก็ดังมากพอแล้วค่ะ (เค้าบอกว่าย้อนกลับไปเมื่อ10ปีที่แล้ว เอมมี่อายุแค่15-16 เค้าไม่กิ๊กเด็กขนาดนั้น?) ถ้างั้นพี่เมฆคงปั้นแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าเอมมี่เข้ามาอยู่กรุงเทพ เอมมี่อายุ17ค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ใช่แล้วค่ะ ขอให้พี่ๆทุกคนไม่ได้เข้าข้างใคร แต่อยากให้พี่ๆรักหนูด้วย แล้วก็พิจารณานิดนึง”

“(คนเค้าบอกว่าเมื่อก่อนชื่อ ต้อม ห้วยขวาง?) หนูชื่อต้อม หนูนี่แหละค่ะ ต้อม ห้วยขวาง จริงๆ หนูไม่เคยโกหก หนูมาจากบ้านนอกจริง ทำไมถึงเปลี่ยน เพราะว่ามีเพื่อนกะเทยเยอะ จริงๆอ่ะชื่อเทมมี่ แต่ทุกคนเรียกว่าเอมมี่ ก็เลยเอมมี่ตามมาจนถึงทุกวันนี้ หนูมาจากบ้านนอกคลอดหมอตำแยด้วยค่ะพี่ ไม่ได้โกหกค่ะ”ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Facebook)

Powered by Facebook Comments