“ริท” อู้ฟู่ แฟนคลับให้ทองคำ10บาท พวงมาลัยแบงค์พันเพียบ

“ริท” อู้ฟู่ แฟนคลับให้ทองคำ10บาท พวงมาลัยแบงค์พันเพียบ

นักร้องหนุ่มหน้าเด็ก “ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” หรือ ”ริท เดอะสตาร์” ขึ้นเวทีร้องเพลงในงานเปิดตัวสายการบินไทยแอร์เอเชีย ที่สนามบินดอนเมือง พร้อมบรรดาแฟนคลับยกทัพไปให้กําลังใจเพียบ งานนี้หนุ่มริทได้รับรางวัลจากแฟนคลับไปแบบจัดเต็ม ทั้งพวงมาลัยแบงค์พันรวมกันประมาณ 30,000 บาท

แต่ที่เด็ดกว่าคือรางวัลทองคําหนัก 10 บาทจากแฟนคลับที่ยื่นถุงทองคําให้ แล้วบอกกับหนุ่มริทว่า “ตามสัญญา” หนุ่มริทถึงกับก้มลงคุกเข่าไหว้ขอบคุณแฟนคลับเจ้าของทองคําหนัก 10 บาท โดยหนุ่มริทบอกว่า “เรียนได้ A จะได้ทอง 10 บาท เลิกทํางานแล้ว เรียนเอา A อย่างเดียวแล้วกัน เรียนสู้ตายว่ะคราวนี้”

หลายคนสงสัยว่า เหตุใด “ริท เดอะสตาร์” จึงครองใจแฟนคลับ และมีแฟนคลับที่เหนียวแน่นเช่นนี้ อันดับแรกน่าจะเป็นความน่ารักและขี้เล่นเป็นกันเองกับแฟนคลับ และที่ประทับใจก็คือ หนุ่มหน้าหวานคนนี้ไม่เคยทิ้งการเรียนในคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หลังจากที่ต้องดร็อปเรียนไว้ 1 ปี เพื่อมาประกวดเดอะสตาร์ แต่สุดท้ายก็ของพักงานในวงการบันเทิง ในขณะที่กําลังมีชื่อเสียงสุดๆ เพื่อกลับไปเรียนต่อให้จบ แถมยังคงรักษาเกรดให้อยู่ในระดับดีมาเรื่อยๆ และกลับมารับงานบันเทิงเป็นครั้งคราวให้แฟนคลับหายคิดถึง

ส่วนแฟนคลับผู้เป็นเจ้าของทองคําหนัก 10 บาท ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงแฟนคลับในชื่อว่า “แม่อ้อม” ที่ก่อนหน้านี้เคยคล้องคอหนุ่มริทด้วยสร้อยคอทองคำมาแล้ว 1 เส้น เมื่อครั้งที่ไปงาน “Meet The Star กรี๊ด รัก จับ ใจ” ก่อนจะบอกว่าจะให้เส้นใหญ่กว่านี้ถ้าเรียนได้เกรด A ซึ่งหนุ่มริทก็บอกว่า “ริทตั้งใจเรียนอยู่แล้ว ไม่เป็นไร” (ประมาณว่าไม่ได้หวังรางวัล) และแม่อ้อมก็มอบทองคำ 10 บาท

แม่อ้อมคนนี้ได้รับฉายาว่าเป็นแฟนคลับเจ้าบุญทุ่ม และยังเคยเผยผ่านรายการทีวีว่า ใช้เงินถึง 7 หลักไปกับความชื่นชอบหนุ่มริทมาแล้ว ครั้งที่ใช้เงินไปสูงสุดก็คือการประมูลกระเป๋าของริท ด้วยเงิน 111,111 บาท แม่อ้อมไปทุกงานไม่เคยพลาด จนเป็นขวัญใจหนุ่มริท ที่ต้องหอมแก้มกันกลางงานประมูลที่มา : ดาราเดลี่

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Facebook)

Powered by Facebook Comments