“ต่อ ธนภพ(ไผ่ ฮอร์โมน)” ฮอต! ช่อง 3 ทาบทามเป็นพระเอกละคร

“ต่อ ธนภพ(ไผ่ ฮอร์โมน)” ฮอต! ช่อง 3 ทาบทามเป็นพระเอกละคร

          ดังใหญ่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มจากซีรี่ย์ “Hormones วัยว้าวุ่น” อย่างหนุ่ม “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ไผ่ ฮอร์โมน” ล่าสุดก็มีกระแสว่าช่อง 3 ได้ทาบทามหนุ่มต่อให้มาเล่นละครและเซ็นสัญญากับทางช่องแล้ว ซึ่งงานนี้หนุ่มต่อก็บอกว่าได้รับการติดต่อมาจริง แต่ยังไม่มีการคุยรายละเอียด ส่วนตัวแล้วขอเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับค่ายจีทีเอชให้มากกว่านี้ก่อน

          “(เห็นว่าทางช่อง 3 ทาบทามไปเป็นพระเอก แบบเซ็นสัญญากับช่อง จริงมั้ย?) เอ่อ มีการทาบทามจริงครับ แต่ว่าเป็นการทาบทามเบื้องต้น ไม่เกี่ยวกับเรื่องสัญญาอะไรเลย เพียงแต่ว่ามีการสนใจเกี่ยวกับเรื่องซีรี่ย์วัยรุ่นบางอย่างครับ (แปลว่าได้รับการติดต่อจริงๆ?) ยังครับ ยังไม่ได้เคาะว่าจะมีการเซ็นสัญญากับช่องอะไรใดๆทั้งสิ้น แต่ว่าตอนนี้คือมีการคุยเบื้องต้นว่า ยังไงก็ยังขอร่วมงานเก็บประสบการณ์กับจีทีเอชให้มากกว่านี้ก่อน เพราะว่าตัวเองก็ยังไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ครับ (มีการทาบทามเข้าไปเล่นละครกับทางช่องมั้ย?) ไม่มีเจาะเป็นเรื่องขนาดนั้นครับ ว่าสนใจเล่นเรื่องนี้มั้ย ไม่ขนาดนั้นครับ แต่ว่าก็มีทาบทามจากอื่นๆมาพอสมควรครับ”

          “(รู้สึกยังไงบ้าง?) ก็รู้สึกเขินๆครับ แต่ว่าเราอยากเก็บประสบการณ์ก่อนจริงๆ คือคนเวลามันรู้ตัวว่าเรายังเก่งไม่ถึงขั้น บางครั้งเราก็อยากฝึกอะไรให้เราเก่งกว่านี้ก่อน แล้วเราค่อยไปตามสเตปเรื่อยๆดีกว่า (แต่ว่าโอกาสมันมาแล้ว บางคนก็เลือกที่จะคว้าเอาไว้?) บางครั้งถ้าคว้าเอาไว้ทั้งๆที่ไม่พร้อมก็อาจจะล้มได้ครับ คือคนเรามันก้าวเร็วไปก็ใช่ว่าจะดีเสมอไปครับ ก็แค่คิดว่าเอาแค่วันนี้ให้มันดีที่สุดก่อนดีกว่า (จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับช่อง รู้สึกตื่นเต้นมั้ย?) ไม่รู้สึกตื่นเต้น เพราะว่าไม่เคยคิดเผื่อว่าจะมีการอะไรอย่างนี้ครับ(หัวเราะ) (นอกจากช่อง 3 แล้วมีที่อื่นทาบทามมาอีกมั้ย?) มีครับ แต่ว่ายังไม่มีการให้คำตอบอะไรใดๆกับช่องไหนครับ (มีติดต่อเข้ามาเยอะมั้ย?) ก็พอสมควรครับ ทางฟรีทีวีก็พอสมควร”

          “(ตอนนี้เราเซ็นสัญญากับจีทีเอชหรือเปล่า?) เซ็นอยู่กับนาดาวบางกอกในเครือจีทีเอชครับ (ถามถึงวิธีการเลือกงาน?) ผมเชื่อใจพี่ย้งครับ พี่ย้งเป็นคนสกรีนงานก่อนทั้งหมดครับ (มีแววจะได้เห็นละครยาวกับทางช่องมั้ย?) อันนี้ไม่กล้าตอบร้อยเปอร์เซ็นต์เลย เพราะว่ายังไม่รู้อะไรเลยครับ ต้องรอติดตามดูดีกว่าครับ (เรื่องแรกของเรากระแสแรงมาก รู้สึกยังไง?) ก็เกินคาดครับ เผอิญว่าทีมเขียนบทเก่งมากกว่า แล้วก็พี่ย้งบีฟเราดี ให้เราถ่ายทอดภาพออกมาดี มันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ใช่ว่าผมเล่นแล้วน่ารักอะไรกันซะขนาดนั้นครับ”

          “(พอดังแล้วรับอีเว้นท์บ่อยขึ้น ค่าตัวมีอัพเพิ่มขึ้นมั้ย?) อันนี้ต้องบอกเลยว่า ก็โดนถามบ่อย แต่ว่าอันนี้คือเข้าทางคุณแม่มากกว่า เรื่องเงินเราก็ยังไม่ถือว่าบรรลุนิติภาวะเท่าไหร่ เราก็ยังไม่ดูแลเองดีกว่า ยังไม่รู้เท่าไหร่ครับ อันนี้ต้องถามคุณแม่โดยตรงมากกว่าครับ เราก็มีหน้าที่ทำในงานที่เราได้รับมอบหมายมาครับ”ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Facebook)

Powered by Facebook Comments