“ต่อ ฮอร์โมน” ตกใจ! ถูกคนจับไข่ช่วงชุลมุน

“ต่อ ฮอร์โมน” ตกใจ! ถูกคนจับไข่ช่วงชุลมุน

          ถือว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่ดังไม่แพ้พระเอกคนอื่นๆเลย สำหรับหนุ่ม “ต่อ ธนภพ” หรือ “ไผ่” จากซีรี่ย์วัยรุ่นยอดฮิต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ล่าสุด ก็มีกระแสข่าวเม้าธ์มาว่า ช่วงหลังๆมานี้ หนุ่มต่อได้มีโอกาสใกล้ชิดกับแฟนๆมากขึ้น จนถึงขนาดโดนจับไข่มาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวเม้าธ์นี้ว่า

          “(ได้เจอแฟนๆเป็นยังไงบ้าง?) ก็ดีครับ แฟนๆตอบรับดี น่ารักเหมือนเดิมเลย (ได้ข่าวว่าแฟนๆเข้าถึงตัวเยอะ โดนจับไข่ด้วย?) เอามาจากไหนอ่ะ (จริงหรือเปล่า?) คือผมก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า แต่ตอนชุลมุนมันก็มีรู้สึกบ้าง(หัวเราะ) คงไม่ได้ตั้งใจ (โดนหลายงานมั้ย?) หลายงานมั้ยไม่รู้ แต่มันก็มีงานนึงที่รู้สึกชัดอ่ะ ตอบไม่ถูก(หัวเราะ) (จุกมั้ย?) ไม่จุกๆ คือเข้าใจว่าเค้าคงไม่ได้ตั้งใจ เหมือนเบียดกันแล้วมันล้มมากกว่าครับ (เต็มๆมั้ย?) จังหวะนั้นผมก็คงรีบเดินไปก่อน ยังไม่สนใจถึงขนาดว่ามันเต็มหรือไม่เต็ม (ตกใจมั้ย?) ตอนแรกตกใจ เราก็ไม่เคยโดนแบบนี้ไง (หลังจากนั้นกลัวมั้ย?) ไม่ๆ คือด้วยความที่เรายังคิดในแง่ดีว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจครับ (เค้าบอกว่าถ้าไม่ดังจริงไม่โดนแบบนี้?) หรอครับ จริงหรอครับ (ส่วนใหญ่พระเอกจะโดนกันทุกคน?) อ๋อ..งั้นแปลว่าข้อดี โอเคๆๆ(หัวเราะ)”

          “(ตอนนี้เหมือนชีวิตเปลี่ยนไป เป็นยังไงบ้าง?) ก็เป็นนักแสดง ก็ยังเป็นนักเรียนธรรมดาปกติอยู่เหมือนเดิม (มีเพื่อนกรี๊ดกร๊าดมั้ย?) ไม่ครับ เพื่อนผมไม่กรี๊ดผมครับ มันค่อนข้างชินกัน แล้วคงไม่ได้รู้สึกว่าหน้าตาดี เพราะผมก็ไม่ใช่คนหน้าตาแบบเป๊ะอะไรอย่างนั้นครับ (ล่าสุดเหมือนหวานกับแฟนในอินสตาแกรม?) ไม่ได้เล่นเลยครับ แต่ตัวปลอมนี่เป็นไปได้ เพราะผมเจอคนที่เป็นผมตัวปลอมเยอะมาก แต่ผมไม่เคยได้ยินข่าวนี้เลยนะ เมื่อก่อนเคยเล่นโซเชียลฯนะครับ แต่ว่าผมเลิกมานานมากแล้ว แล้วก็ไม่ได้กลับไปเล่นเลย ไม่มีเฟซบุ๊ค ไอจี ทวิตเตอร์ หรืออื่นๆเลย (ล่าสุดในงานซื้อบัตร เหมือนตอนเลิกงานมีการส่งซิกกับแฟนด้วย ว่าให้กลับพร้อมกัน?) จริงๆไม่ได้ส่งซิกครับ กลับพร้อมกันอยู่แล้ว (เค้าเม้าธ์กันว่าแฟนตามติดทุกงาน?) จริงๆไม่ใช่ เผอิญว่ามีนก็มีส่วนร่วมในฮอร์โมนเช่นกัน เพราะฉะนั้นมันก็คงมีโอกาสได้เจอกันมากขึ้นครับ”ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Facebook)

Powered by Facebook Comments