ร้อนฉ่า! “ตั๊ก บงกช” โพสต์อินสตาแกรม ส่งข้อความถึง “เสื้อแดง”

ร้อนฉ่า! “ตั๊ก บงกช” โพสต์อินสตาแกรม ส่งข้อความถึง “เสื้อแดง”

          กลายเป็นประเด็นอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “ตั๊ก บงกช” หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความแสดงจุดยืนทางการเมืองในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อวานนี้ จนกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันกระหึ่มโลกโซเชียล ซึ่งมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับสาวตั๊ก โดยสาวตั๊กโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมว่า

          ”มีรัฐบาลไปก็ไม่มีประโยชน์ เพราะรัฐบาลที่มีอยู่ไม่ทำให้ประเทศดีขึ้น ทำไมคนไทยไม่อยากเลือกตั้ง สำหรับฉัน ฉันว่ามันก็ได้แต่พวกแย่ๆเหมือนเดิม เราไม่ได้อยากได้รัฐบาลเดิม เราอยากได้คนที่ส่วนมากต้องการ และเบื่อคำว่าเสื้อแดงเต็มทน ในเมื่อคนที่ไม่ใช่เสื้อแดงมากกว่าคนที่เป็น เสื้อแดงควรที่จะหายไปจากประเทศไทย เพราะต้องหัดยอมรับบ้างว่า เราไม่ต้องการพวกที่ไม่รักในหลวง และอย่าตอแหลว่ารักเพราะการกระทำมันไม่ใช่ ไม่เคยมีคนไทยออกมาเยอะขนาดนี้ ในเมื่อมีแล้วหัดยอมรับในสิ่งที่เปลี่ยนแปลงบ้าง เลิกพูดให้เรายอมซะที เพราะพวกกูยอมมาตลอด และไม่ใช่แค่เรื่องว่าในหลวง เรื่องกู้เงินอีก อยากในลูกหลานเป็นหนี้ และที่ผ่านมา ข้าวไทยไม่ได้ราคา ทั้งที่เคยดี ทำไมไม่ทำแบบเดิม เปลี่ยนทำไม ดูก็รู้ว่ามันไม่ใช่ จะมาทำเป็นไม่รู้อยู่ได้ ประชาชนที่ออกมาไม่ได้บ้า แต่พวกผู้ใหญ่ที่พยายามช่วยรัฐตะหาก ที่บ้า”

          และหลังจากข้อความของสาวตั๊กกลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่พักใหญ่ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งว่า “ฉันรู้ว่าฉันคิด ไม่เหมือน กับมึง ฉันก็ดูผิด แต่ในส่วนของมึง แต่ของฉันถูก และเป็นธรรมที่สุด ฉันต้องการคนมีธรรมรักษาประเทศ ไม่ใช่คนมีหัวธุรกิจบริหารประเทศ ฉันเบื่อในฐานะคนไทย 1 คน แล้วทำไม. “ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Facebook)

Powered by Facebook Comments